Hiến tặng tư liệu, hiện vật
bn_l2
bn_l
b

Chi đoàn Bảo tàng tỉnh sinh hoạt chủ điểm “Mừng sinh nhật Đoàn”

BAOTANGBINHDINH.COM.VN »
30/03/2021 | 08:35
Hướng đến chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/ 3/ 1931 - 26/ 3/ 2021). Chiều ngày 25/ 3/ 2021, Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Bình Định đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm "Mừng sinh nhật Đoàn" tại Bảo tàng tỉnh Bình Định.

Hướng đến chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/ 3/ 1931 - 26/ 3/ 2021). Chiều ngày 25/ 3/ 2021, Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Bình Định đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm, xem phim và trao đổi thảo luận về lịch sử hình thành, quá trình phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các bộ phim tài liệu: "Dưới ngọn cờ vẻ vang”"Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)” do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện, nhằm khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên.

Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Bình Định tham quan phòng trưng bày "Bác Hồ với nhân dân Bình Định và nhân dân Bình Định với Bác Hồ"

Sau đó, Chi đoàn được tham quan, nghe thuyết minh, tìm hiểu về những tư liệu và hiện vật tại các phòng trưng bày của Bảo tàng tỉnh Bình Định, đặc biệt là phòng trưng bày "Bác Hồ với nhân dân Bình Định và nhân dân Bình Định với Bác Hồ”, hiểu rõ hơn lịch sử, văn hóa trên vùng đất Bình Định; cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thời gian Người sống, học tập ở Bình Định.

Buổi sinh hoạt chủ điểm hoàn thành tốt đẹp, đã giúp các bạn đoàn viên thanh niên Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Bình Định nhận thức rõ hơn về truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam, công cuộc đổi mới xây dựng dất nước dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam; trau dồi thêm về lý tưởng cách mạng, tiếp nối truyền thống anh hùng của các thế hệ trẻ đã hy sinh thân mình bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam nhằm xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh./.

Lê Nguyễn Hoàng Vi

Lên đầu trang   Trở lại

Hoạt động đoàn thể
Chi đoàn Bảo Tàng tỉnh tham gia Giải bóng đá đoàn Sở VHTT mở rộng lần thứ III - 01/04/2021